fbpx

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER

Thông tin

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER
Chúng tôi là 1 thương hiệu trẻ và đầy nhiệt huyết

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER.

Tôi (Mai Xuân Hoàng- Sinh năm 1991). Theo học ngành công nghệ thông tin. nhưng sau năm đầu tiên thì tôi đã phát hiện ra mình không hề thích lập trình một chút nào cả. Từ đó tôi quyết định theo đuổi sự nghiệp thiết kế đồ họa mà bản thân từng đam mê. Ban ngày tới lớp học lập trình, đêm về chỉ học mỗi đồ họa. 

Sau khi ra trường, tôi quyết định tương lai mình sẽ mở 1 studio. Nên tôi bắt tay ngay vào đầu tư kiến thức, kỹ năng chụp ảnh, makeup, xử lý hậu kỳ. Sau nhiều năm làm việc tại các studio trong nước cũng như thiết kế cho các công ty lớn tại Mỹ. Tôi tự hiểu được “đã tới lúc mình xây dựng một thương hiệu riêng”.

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER là 1 thương hiệu chuyên biệt về dòng chụp quảng cáo độ nét cao. Mang hơi hướng thiết kế sang trọng của Châu Âu. Dịch vụ chụp ảnh của Hoang Designer đi kèm với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, banner, poster, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, brochure,.. giới thiệu thông tin và sản phẩm của công ty. Tự hào là 1 Studio đi đầu về dịch vụ trọn gói,  mang tới sự đồng bộ từ chọn trang phục, makeup, chụp ảnh đến thiết kế hậu kỳ. Giúp cho sản phẩm cuối cùng đúng như ý đồ mà doanh nghiệp mong muốn.

Hiện tại phòng chụp của chúng tôi cũng tương tự như các studio chụp phông nền khác. Có diện tích khiêm tốn 30m2, sử dụng Bộ máy ảnh độ nét cao của Canon kết hợp với dàn đèn Studio cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cho ra những tấm ảnh chất lượng nhất.

Thời gian đầu có rất ít khách hàng, nên ngoài việc chụp ảnh cho khách, ekip của tôi thường chụp ảnh miễn phí cho người quen, và có khi cả người lạ.

Mặc dù chụp miễn phí, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối 3 tiêu chí: chất lượng ảnh, chất lượng phục vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng.

Vì đối với chúng tôi, mỗi lần chụp là một cơ hội để tạo ra một sản phẩm cho xã hội, và chúng tôi luôn làm tốt nhất để sản phẩm đó có giá trị cao nhất. Cho nên, mặc dù chúng tôi không nhận được tiền về túi mình, nhưng giá trị chúng tôi trao cho xã hội vẫn là cao nhất.

Rất nhiều khách hàng sau khi chụp xong đều công nhận giá rẻ và dành nhiều lời khen ngợi cho chúng tôi. Có được khách hàng, có được sự hài lòng của khách, và có được lời giới thiệu của khách – đó chính là thương hiệu.

Quan điểm của tôi là kinh doanh không sợ đối thủ. Mỗi ngày thức dậy, tôi chỉ có một đối thủ duy nhất đó là chính bản thân tôi. Làm sao tôi của ngày hôm nay phải tốt hơn tôi của ngày hôm qua. Làm sao ngày hôm nay tôi mang lại nhiều giá trị cho khách hàng hơn ngày hôm qua. Làm được điều này thì doanh nghiệp của tôi sẽ phát triển bền vững.

(THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER).

(THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER).

(THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER).

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER

Trần Thị Tuyết

"Công ty có cuộc thi ảnh. Anh Hoàng là bạn đi từ thiện chung, thấy ảnh chụp hình đẹp mà mới mở Studio nữa, nên book lịch chụp thử. Ảnh chụp cả 1 buổi sáng rất nhiệt tình, lấy hình về up facebook ai cũng khen đẹp."

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER

jennifer ngoc phan

"Tôi rất thích làm việc với Hoàng vì những thiết kế của em ấy luôn có chất lượng. Các khách hàng người Mỹ của tôi mặt dù rất khó tính nhưng mỗi lần gửi sản phẩm qua họ đều thích." (Manager Milano Nails Supply tại Cali).

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER

Stylist Tiến Đạt

"Hơi khó tìm, Phòng chụp không được rộng cho lắm nhưng khá đầy đủ thiết bị. Anh Hoàng chụp thì nhiệt tình khỏi nói. Lấy ảnh về độ nét khá tốt. Nói chung là ok".

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER

AMG Nails Mannager

"Nhiều Show hội chợ triển lãm tại Cali, các poster tôi đều gửi về cho công ty ở Việt Nam thực hiện. Các sản phẩm của Hoàng công ty rất là thích."

ĐỊA CHỈ

Ngay Bệnh Viện Bình Tân, Gần Ngã Tư Mã Lò-Hương Lộ 2

815/4/62 Hương lộ 2, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Liên lạc

Facebook: Fb/thietkelogo.thietkethuonghieu
 Skype: xuanhoang.vinaoutsource@gmail.com

Điện thoại (+Zalo): 01656.135.669

Email

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất

karatehoang@gmail.com
xuanhoang.vinaoutsource@gmail.com

Close Menu